Hotline: 0948.926.000

Thi công toàn quốc

Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển Kid đẹp cho phòng bé

Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển Kid đẹp cho phòng bé

Giấy dán tường đang nổi lên như là một xu thế với phong cách hiện đại nổi bật , họa tiết , mẫu mã phong phú , dành cho nhiều đối tượng sử dụng một trong  số đó trẻ em là một trong những mục tiêu tiềm năng mà các thiết kế cũng như nhà sản xuất  giấy dán tường nhắm đến , vì lứa tuổi này khá dễ tính và hầu như gia đình nào cũng có từ một đến hai bé vậy nên nhu cầu sử dụng sản phẩm là rất lớn. Nhận định được vấn đề này chúng tôi giấy dán tường NND đã tìm tòi các sản phẩm giấy dán tường cho bé phù hợp cho các bé từ các nước như Hàn Quốc, Ý, Đức, Thụy Điển ... trong đó dòng giấy dán tường Thụy Điển Kid là một trong những sản phẩm được thị trường ưa chuộng và được các bé rất thích .
Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng bé


Vì sao nên sử dụng giấy dán tường cho bé

Có rất nhiều bậc cha mẹ thường suy nghĩ tại sao nên sử dụng giấy dán tường cho bé mà không phải là vật liệu khác , trang trí bằng giấy dán tường mang lại lợi ích gì ...và còn vô vàn các câu hỏi nữa . Sử dụng giấy dán tường không những tốt mà còn có rất nhiều lợi ích đặc biệt là trẻ nhỏ.
Giấy dán tường không gây hại cho sức khỏe của con trẻ không như các sản phẩm trang trí khác sơn tường đặc biệt an toàn bì nó không chứa các chất gây hại cho sức khỏe như chì hay thủy ngân có trong sơn...
Giấy dán tường có các hình sinh động bắt mắt dễ thương phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ .
Giấy rất dễ lau chùi giúp bố mẹ đỡ vất vả hơn vì trẻ con rất hiếu động hay làm bẩn tường 
Giấy dán tường có các họa tiết gần gũi với đời sống nên con trẻ có thể học hỏi qua đó 
Giấy dán tường rất dễ thay mới , khi bé nhà bạn không còn thích mẫu giấy dán tường nữa bạn có thể bóc ra dán mẫu mới lên hoặc là dán đè lên
Giấy dán tường có khả năng chống ẩm mốc nên có thể ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh cho trẻ nhỏ

Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng bé

Cấu tạo của giấy dán tường Thụy Điển Kid 

Giấy dán tường Thụy Điển nói chung và giấy dán tường Thụy Điển Kid nói riêng đều được cấu tạo từ các sợ cotton được phối trộn cùng với bột giấy cao cấp và chất liên kết sau đó được ép thành các tấm giấy dài theo các khổ quy định trước tùy vào họa tiết in chìm hay in nổi trên mặt giấy hoặc tráng kim sau cùng giấy dán tường được phủ lên bề mặt một lớp Vinyl mỏng để giúp bảo vệ lớp hoa văn in trên giấy và giúp giấy có khả năng chống ẩm và ngăn sự phát triển của nấm mốc, khả năng chống ẩm khác nhau tùy vào chất lượng giấy .
Giấy dán tường Thụy Điển có khả năng chống ẩm khá cao , trừ khi bạn ngâm nước quá lâu còn nếu độ ẩm bình thường  thì giấy dán tường Thụy Điển có khả năng chống ẩm thường xuyên trong thời gian dài.
Thường giấy dán tường bao gồm 2 lớp chính là lớp giấy lót và lớp giấy in họa tiết trang trí có gắn sẵn lớp keo dán.


Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng bé

Những mẫu giấy dán tường đang được ưa chuộng hiện nay

 Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển Kid rất đa dạng về họa tiết, họa tiết nhìn rất sinh động , y như thật , giúp các con thỏa sức vui chơi nghỉ ngơi . Có rất nhiều họa tiết được tái hiện trên nền giấy dán  tường như các hình chiếc máy bay của quân đội Mỹ , hay những chú gấu dễ thương, các hành tinh trong hệ mặt trời, những cô phù thủy nhỏ cưỡi chổi xinh xắn,có khi là cả đại dương xanh bao la với các chú cá heo tung tăng bơi lượn nhảy múa....Màu sắc của giấy dán tường cho bé gái Thụy Điển Kid phong phú bắt mắt, các màu không quá chói  mà rất nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi của con.Cùng điểm qua một vài mẫu giấy dán tường cho bé trai Thụy Điển Kid dành cho trẻ em bạn nhé.

Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng bé

Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng béNhững mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng bé


Những mẫu giấy dán tường Thụy Điển đẹp cho phòng bé

Ngoài ra chúng tôi còn có rất rất nhiều mẫu giấy dán tường dành cho trẻ em mà bạn có thể lựa chọn trang trí cho phòng con mình và cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường với giá thành rẻ nhất Hà nội đảm bảo chất lượng dịch vụ với đội ngũ thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp. Các bạn có nhu cầu xem thêm các mẫu giấy dán tường đẹp cho trẻ em xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được phục vụ miễn phí xin cảm ơn  các bạn đã theo dõi bài viết.

Liên Hệ
✔-dán tường cho bé ✔-dán phòng ngủ đẹp
Share :